Cuộc sống ngày một hiện đại kéo theo mức sống của con người ngày càng được nâng cao. “Ăn ngon mặc đẹp” luôn là tiêu chí sống của con người nhưng ăn ngon mặc đẹp phải gắn liền với một sức khoẻ tốt. “Có sức khoẻ là có tất cả, không sức khoẻ là không có gì” ông cha ta nói quả là không sai, môi trường càng ngày bị ô nhiễm, thực phẩm nhiễm chất hoá học gây hại cho con người không còn là những tin tức gây sốc cho con người ta nữa mà nhiệm vụ của con người là luôn chuẩn bị cho mình giải pháp để bảo vệ một sức khoẻ tốt.
Tầm soát ung thư không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện đại, đây là phương pháp kiểm tra sức khoẻ hiện đại và chính xác nhất hiện nay và nó đã có mặt tại Y học dịch vụ y tế gia đình Hà Nội.
1. Tầm soát ung thư là gì?
Tầm soát ung thư là phương pháp khám và kiểm tra sức khoẻ, phát hiện sớm các mầm bệnh ung thư. Ở nam giới, các bệnh ung thư thường gặp là ung thư phổi, đại trực tràng, đường tiêu hoá, ung thứ tuyến tiền liệt. Còn ở nữ, bệnh ung thư thường gặp là ung thư vú, ung thư phổi, ung thư cổ tử cung, ung thư trực tràng, buồng trứng, đường tiêu hoá,… Vì vậy khi tầm soát ung thư ta cần kiểm tra và xét nghiệm nhiều yếu tố, nữ giới và nam giới sẽ kiểm tra khác nhau.

Điều nguy hiểm nhất của ung thư là các loại ung thư phát triển từ từ và không gây ra biểu hiện lạ nào cho người bênh. Khi người bệnh nhận ra sự bất thường thì ung thư đã ở giai đoạn cuối. Vì vậy, các chuyên gia tại Y học dịch vụ y tế gia đình Hà Nội khuyên mọi người cần tầm soát ung thư để phát hiện và có hướng điều trị kịp thời cho người bệnh.
2. Các dấu hiệu nguy hiểm cảnh báo ung thư
– Thay đổi thói quen đi tiêu, tiểu tiện.
– Đau nhức kéo dài, không khỏ và không rõ nguyên nhân.
– Chảy máu bất thường, từ bất cứ đường nào ra ngoài như: mũi, miệng,…
– Khối u ở bất cứ vị trí nào: vú, tinh hoàn, bụng, các nhóm hạch,…
– Ăn khó tiêu hay khó nuốt.
– Thay đổi rõ ràng trong kích thước, màu sắc, hình dạng hay độ dày của một mụn cóc, nốt ruồi, vết thương hay lở loét trong khoang miệng.
– Ho dai dẳng hay khan tiếng kéo dài
Khi xuất hiện những triệu chứng trên mà không có một nguyên nhân rõ ràng kéo dài trên 2 tuần, thì rất có thể kà dấu hiệu của một chứng ung thư nào đó. Việc tìm đến bác sỹ để được kiểm tra và tầm soát ung thư sẽ giúp bạn phát hiện sớm và tăng sự thành công trong chữa trị căn bệnh này.

3. Gói tầm soát ung thư dành cho Nam
Danh mục khám, chỉ định khám, giá tiền.
4. Gói tầm soát ung thư dành cho Nữ
Danh mục khám, chỉ định khám, giá tiền.
5. Ưu điểm khi tầm soát ung thư tại phòng khám Y học dịch vụ y tế gia đình Hà Nội
– Phòng khám được trang bị y tế hiện đại phục vụ cho việc tầm soát ung thư
– Gói khám tầm soát ung thư đưọc xây dựng khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau và biểu hiện khác nhau.
– Đội ngũ bác sỹ đầu nghành ung bướu, có kinh nghiêm trên 20 năm sẽ trực tiếp khám bệnh.
– Hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại nhà, chỉ cần gọi điện đến số điện thoạị của phòng khám.
– Thiết kế gói khám khoa học, quy trình khám tư vấn và điều trị khép kín giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian
– Chi phí trọn gói tiết kiệm
– Bệnh phẩm được gửi đi các nước phát triển như Mỹ, Singapo,… để cho kết quả chính xác nhất.
– Khi có nghi ngờ ung thư hoặc bị chuẩn đoán ung thư, người bệnh được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp tại phòng khám Y học dịch vụ y tế gia đình Hà Nội

6. Y học dịch vụ y tế gia đình Hà Nội lưu ý khách hàng
– Khách hàng gọi tới tổng đài 0986.252.115  để đặt lịch hẹn và tư vấn chuyên sâu, tiết kiệm thời gian.
– Khách hàng cần nhìn ăn để nội soi dạ dày và đại tràng gây mê
– Thời gian thực hiện tầm soát ung thưu và nhận kết quả trong vòng 1 ngày
– Với khách hàng ở xa, sau khi khám, khách hàng có thể ra về và phòng khám sẽ gửi kết quảquan email, bưu điện hoặc chuyển phát nhanh.
– Tầm soát ung thư nên thực hiện 1 lần/năm để đạt hiệu quả cao nhất.